Chính sách thanh toán

Thông tin trong trang này thể hiện quy định thanh toán của Gram dành cho khách hàng đối với các dịch vụ: Thiết kế website; Quảng cáo trực tuyến; Dịch vụ SEO chúng tôi triển khai.

Chính sách thanh toán là gì?

Chính sách thanh toán thể hiện những quy định của Gram JSC dành cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ do Gram JSC cung cấp trên cơ sở tôn trọng sự phát triển của mỗi bên. Chi tiết điều khoản thanh toán có sẵn trong các Hợp đồng, nội dung dưới đây được tổng hợp ngắn gọn giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt.

Xin hãy đọc kỹ Chính sách thanh toán tại Gram JSC và nếu có điều gì không hiểu hoặc cần trợ giúp, Quý khách có thể liên hệ số hotline 24/7: 0973424844

Chi tiết chính sách thanh toán

Điều 1: Phương thức thanh toán

1.1. Thanh toán bằng tiền mặt

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán tiền mặt tại địa chỉ trụ sở hoặc các văn phòng đại diện của Gram JSC. Quý khách vui lòng liên hệ trước hotine: 0973424844 để được hỗ trợ trước khi đến thanh toán bằng tiền mặt.

1.2. Thanh toán chuyển khoản ngân hàng

Bắt buộc đối với các Hợp đồng có giá trị lớn hơn 20 triệu VNĐ.

Thanh toán chuyển khoản ngân hàng tạo thuận lợi cho khách hàng ở xa. Quý khách có thể sử dụng ứng dụng điện thoại, website của các ngân hàng để thực hiện chuyển khoản thanh toán cho Gram.

Thông tin chuyển khoản

Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG GRAM

Số tài khoản: 010230973424

Tại ngân hàng: Vietcombank

Lưu ý: Quý khách không làm tròn số tiền đã ký trong Hợp đồng.

Điều 2: Thời hạn thanh toán

2.1. Đối với dịch vụ thiết kế website

  • Thanh toán 50% ngay khi ký Hợp đồng;
  • Thanh toán 50% ngay sau khi ký Biên bản Nghiệm thu.

2.2. Đối với dịch vụ quảng cáo trực tuyến

  • Thanh toán 100% ngay sau khi ký Hợp đồng.

2.3. Đối với dịch vụ SEO

  • Thanh toán 30% ngay sau khi ký Hợp đồng;
  • Thanh toán 50% sau khi Gram hoàn thành 50% KPIs;
  • Thanh toán 20% còn lại sau khi ký Biên bản Nghiệm thu.

Điều 3: Thanh toán trả góp, thanh toán sau

Chính sách thanh toán trả góp và thanh toán sau chỉ áp dụng cho: DỊCH VỤ SEO

Đối với các hợp đồng SEO có giá trị trên 100 triệu VNĐ thì khách hàng có thể lựa chọn hình thức trả góp 3 tháng hoặc 6 tháng thông qua các tổ chức tài chính như Home Credit. Quý khách vui lòng tham khảo kỹ các điều khoản trong hợp đồng vay trả góp.

Đối với các hợp đồng SEO có giá trị dưới 50 triệu VNĐ, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán sau với việc đáp ứng đầy đủ các điều kiện dưới đây:

  • Ký cam kết thanh toán 50% giá trị Hợp đồng khi Gram hoàn thành 70% KPIs, thanh toán đủ 100% giá trị hợp đồng khi chúng tôi hoàn thành 100% KPIs;
  • Phải đặt website trên đối tác cung cấp máy chủ do Gram chỉ định;
  • Gram có full quyền quản trị đối với tên miền, email quản trị tên miền.

Điều 4: Phạt thanh toán chậm

Phạt thanh toán chậm nghĩa là khoản tiền phạt dành cho khách hàng trong trường hợp kết thúc Hợp đồng theo hạn định hoặc KPIs đã đạt hoặc vượt 100% theo phụ lục Hợp đồng, nhưng bên phía Gram JSC chưa nhận được đủ số tiền theo điều khoản quy định giá trị Hợp đồng dành cho Gram JSC và tiến độ thanh toán áp dụng cho phía khách hàng.

Số tiền phạt thanh toán chậm bằng số tiền khách hàng còn phải trả cộng với 3 lần mức lãi xuất BQ liên Ngân hàng kỳ hạn 9 tháng do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố trên website: https://www.sbv.gov.vn/ nhân với số tiền trả chậm theo hình thức dư nợ gốc tăng dần.

Trường hợp, quá 12 tháng khách hàng không thể thanh toán đủ số tiền theo Hợp đồng thì cần có văn bản giải thích rõ ràng lý do và thời hạn có thể trả. Quá thời hạn trên, Gram JSC có quyền đơn phương hủy Hợp đồng và thu hồi toàn bộ tài sản được tạo ra bởi quá trình triển khai dịch vụ cho khách hàng. Đồng thời, không có trách nhiệm hoàn trả lại số tiền mà khách hàng đã thanh toán.

Gram.vn thông tin tới Quý khách!