Giới thiệu Gram

Gram là một agency chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website, quảng cáo trực tuyến, dịch vụ SEO. Chúng tôi rất cảm kích vì bạn đã dành thời gian quý giá của mình cho việc truy cập tìm hiểu thông tin trên trang này. Và để thể hiện lòng hiếu khách của mình, Gram xin gửi tặng bạn món quà tặng nhỏ dưới đây

Nhận quà tặng

Triết lý kinh doanh

Là một Công ty cung cấp dịch vụ số, TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI là một trong những triết lý kinh doanh chúng tôi theo đuổi ngay từ những ngày đầu thành lập.

Tất cả mọi nỗ lực trong công việc của từng Gramer đều nhằm mục đích mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng dịch vụ mà Gram cung cấp.

Phong cách làm việc

Cẩn thận

Từng cỡ chữ, màu sắc, khoảng cách được tính toán cẩn thận để mang đến cho bạn một website hoàn hảo từ mọi thiết bị.

Chính xác

Mọi chiến dịch quảng cáo trực tuyến được cài đặt chính xác mã theo dõi chuyển đổi để tận dụng tối đa sức mạnh từ các nền tảng Ads.

Khoa học

Danh sách từ khóa được tổ chức khoa học cùng kế hoạch làm việc được lên lịch chính xác sẽ mang đến hiệu quả SEO cực kì ấn tượng.

Hiệu quả

Gram tôn vinh tính hiệu quả trong mọi dịch vụ và điều đó tạo ra cá tính riêng của chúng tôi với cam kết hoàn tiền gấp đôi cho mọi khách hàng.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Gram cam kết dành ít nhất 20% lợi nhuận hàng năm để thực hiện công tác xã hội, từ thiện…tập trung giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Cuộc sống cho đi là nhận lại, khi bạn có áo ấm cơm ngon thì vẫn còn rất nhiều các em bé đang mong chờ một bữa ăn đủ đầy. Chẳng ở đâu xa, có khi ngay bên cạnh bạn…